ดูหนังออนไลน์ All the Money in the World ระทึกขวัญ ปี 2017

ดูหนังออนไลน์ All the Money in the World ระทึกขวัญอาชญากรรม
ในปี 1973จอห์น พอล เกตตี IIIอายุ 16 ปี หลานชายของน้ํามัน Tycoon J. Paul Gettyซึ่งในเวลานั้นเป็นพลเมืองเอกชนที่ร่ํารวยที่สุดในโลกถูกลักพาตัวในกรุงโรมโดยแหวนอาชญากรรมที่จัดขึ้น โจรลักพาตัวเรียกร้องค่าไถ่ 17 ล้านเหรียญ Flashbacks แสดงให้เห็นว่าพ่อแม่ของเปาโลเกลแฮร์ริสและจอห์นพอลเกตตีที่ 2หย่าร้างในปี 1971 เนื่องจากการติดยาเสพติดของ Getty Jr. และเกลปฏิเสธคําบอกกล่าวใด ๆ เพื่อแลกกับการดูแลลูก ๆ ของเธอในการตั้งถิ่นฐานหย่าร้าง ดังนั้นเธอจึงไม่มีวิธีการจ่ายค่าไถ่

เธอเดินทางไปที่นิคมของเกตตี้เพื่อปลวกเขาเพื่อจ่ายค่าไถ่ แต่เขาปฏิเสธโดยระบุว่ามันจะส่งเสริมการลักพาตัวสมาชิกในครอบครัวของเขาต่อไป สื่อหยิบเรื่องขึ้นมาโดยที่หลายคนเชื่อว่าเกลจะรวยและตําหนิเธอสําหรับการปฏิเสธที่จะจ่ายค่าไถ่ ในขณะเดียวกัน Getty ถาม Fletcher Chace ผู้เจรจาน้ํามัน Getty และอดีตผู้ปฏิบัติการ CIA เพื่อตรวจสอบคดีและรักษาความปลอดภัยการปล่อยตัวของเปาโล

เปาโลถูกเก็บไว้เป็นตัวประกันในสถานที่ห่างไกลในอิตาลี ในขั้นต้นผู้จับกุมของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Cinquanta มีความอดทนกับเขาเพราะ demeanor ที่เงียบสงบและยอมแพ้ของเขาทําให้พวกเขามีปัญหาเล็กน้อย อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อสัปดาห์ที่ไปโดยไม่ได้รับค่าไถ่นานกว่าที่คาดการณ์ไว้ การโต้เถียงเกิดขึ้นว่าจะย้ายเปาโลไปยังสถานที่ใหม่หรือไม่เนื่องจากฤดูหนาวใกล้เข้ามาและที่ซ่อนของพวกเขาไม่เหมาะสําหรับสภาพอากาศหนาวเย็น

หนึ่งในผู้ลักพาตัวบังเอิญแสดงใบหน้าของเขาต่อเปาโลและเขาคิดว่าฆ่าเปาโลดังนั้นเขาจึงไม่สามารถระบุได้ แต่หนึ่งในผู้ลักพาตัวคนอื่นฆ่าเขาก่อน ร่างกายที่ถูกเผาและไม่พอใจของเขาถูกกู้คืนในแม่น้ํา นักสืบระบุศพว่าเป็นของเปาโลอย่างผิดพลาด แต่เกลตรวจสอบศพและปฏิเสธเรื่องนี้ การใช้เบาะแสใหม่ของร่างกาย Chace สามารถระบุที่หลบภัยที่เปาโลถูกจัดขึ้น การจู่โจมจะดําเนินการกับโจรลักพาตัวหลายคนถูกฆ่า แต่เปาโลไม่ได้อยู่ที่นั่นอีกต่อไป เขาถูกขายให้กับองค์กรอาชญากรรมใหม่ ผู้คุมใหม่มีผู้ป่วยน้อยลงมากกับเปาโลและเจรจาต่อรองอย่างจริงจังมากขึ้นกับครอบครัว Getty เพื่อรับการชําระเงินของพวกเขา

ผู้ลักพาตัวตัดหูของเปาโลและส่งจดหมายไปยังหนังสือพิมพ์รายใหญ่โดยอ้างว่าพวกเขาจะยังคงกลายพันธุ์เขาต่อไปจนกว่าจะมีการจ่ายค่าไถ่ หลังจากการเจรจาซ้ํากับ Gail และ Chace และความหงุดหงิดจากผู้จับกุมว่ากระบวนการใช้เวลานานเท่าไหร่พวกเขาลดราคาที่ขอเป็น $ 4 ล้าน ในที่สุด Getty ตัดสินใจที่จะมีส่วนร่วมในค่าไถ่ แต่มีเพียง $ 1 ล้าน – นี่เป็นจํานวนเงินสูงสุดที่เขาสามารถเรียกร้องเป็นภาษีที่หักได้ นอกจากนี้เขายังจะทําเช่นนั้นหากเกลลงนามในเอกสารทางกฎหมายที่สละสิทธิ์การเข้าถึงของผู้ปกครองต่อเปาโลและลูก ๆ ของเธอทําให้พวกเขาเป็นลูกชายของ Getty สามีเก่าของเธอ เธออย่างไม่เต็มใจเซ็นพวกเขา ข่มขู่โดย Chace exasperated, Getty ในที่สุดก็ relents และตกลงที่จะจ่ายค่าไถ่เต็ม,

ยังเป็นโมฆะข้อตกลงผู้ปกครองกับเกล. เกลและเชซใช้เงินไปยังอิตาลีและทําตามคําแนะนําเฉพาะจากผู้คุมทิ้งเงินไว้ในสถานที่ห่างไกลและรับคําสั่งให้ไปรับพอลจากสถานที่ก่อสร้าง จากคําแนะนําของ Cinquanta พอลวิ่งหนีจากเว็บไซต์ไปยังเมืองที่ใกล้ที่สุดห่างออกไปเป็นไมล์ ในขณะเดียวกันผู้จับกุมตระหนักว่า Chace ได้ทําลายคําพูดของเขาและนําตํารวจไปยังพวกเขา โกรธพวกเขาตัดสินใจที่จะหาและฆ่าพอล เชซ เกล และผู้คุมมาถึงเมืองเพื่อมองหาพอล หนึ่งในผู้ลักพาตัวพบพอลก่อน

แต่ซินควอนต้าโจมตีชายคนนั้นเพื่อให้เปาโลหลบหนี ด้วยเปาโลห่อแน่นในอ้อมแขนของเกลพวกเขาหลบหนีจากที่เกิดเหตุและลักลอบนําเปาโลออกจากประเทศอย่างรวดเร็วเพื่อความปลอดภัย เมื่อ Getty ตายในปี 1976 เกลได้รับมอบหมายให้จัดการความมั่งคั่งที่สืบทอดมาของลูก ๆ ของเธอจนกว่าพวกเขาจะอายุ บริษัท ถูกจัดตั้งขึ้นเป็นความไว้วางใจการกุศลซึ่งหมายความว่ารายได้ของ Getty นั้นปลอดภาษี แต่ยังไม่ใช้จ่าย เขาได้ลงทุนมากในภาพวาดประติมากรรมและสิ่งประดิษฐ์อื่น ๆ ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในพิพิธภัณฑ์J. Paul Gettyในลอสแอนเจลิส